Đang truy cập: 7
Trong ngày: 50
Trong tuần: 672
Lượt truy cập: 1332507

Lượt xem: 1343

giamgia

 Gọi ngay 0967519002 - zalo 039.979.2009

Việc hư hỏng ổ khóa khá ít trường hợp xảy ra nhưng không phải là không có, chính vì thế việc sử dụng để hạn chế các hư hỏng ổ khóa sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến bị hư hỏng ổ khóa xe máy có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể chủ quan hay khách quan tùy thuộc vào thói quen của người sử dụng. Và lý do tưởng chừng như vô hại của việc treo 1 chùm các loại chìa khóa lủng lẳng vào chìa khóa xe máy cũng là nguyên nhân khiến cho việc ổ khóa bị hư hỏng hay chìa khóa dễ bị rơi mất, dẫn đến việc mất cả chùm chìa khóa. Cùng chúng tôi công ty sửa khóa tại nhà phục vụ tận nơi ở Hà Nội tìm hiểu về vấn đề này nhé.
 
treo quá nhiều chìa khóa là nguyên nhân dẫn đến hỏng ổ khóa
Việc treo quá nhiều loại khóa vào ổ khóa xe máy là nguyên nhân dẫn đến hỏng ổ khóa
 

Hỏng ổ khóa xe máy do thói quen sử dụng

Có rất nhiều người có thể vì thói quen tiện lợi khi sử dụng treo cả chùm chìa khóa gồm rất nhiều lọa chìa khóa chung với nhau như: chìa khóa xem máy , chìa khóa chống trộm - khóa càng, khóa cửa cuốn, khóa nhà, khóa cổng, khóa tủ, khóa két, khóa ban công,..... tạo thành chùm chìa khóa tổng hợp chúng tôi tạm gọi như thế. Thế nên khi đi xe máy chiếc chìa khóa xe máy phải gánh cả chùm chìa khóa, mỗi khi đi đoạn đường xóc, đường gồ gề làm cho việc rung lắc, có thể dẫn đến cong chìa khóa, ổ khóa bị tác động liên tục. 1 vài lần thì có thể ít ảnh hưởng nhưng khi bạn đi lại nhiều, nhất những người hay phải đi ra ngoài làm việc, hay vận chuyển thì việc bị rơi mất chìa khóa là khá cao.

Chính vì thế để đảm bảo ổ khóa được bền, các bạn nên tách nhỏ chùm chìa khóa xe để giảm tải đỡ làm hư hỏng cả chìa khóa và ổ khóa, xấu hơn là có thể dẫn đến rơi mất cả chùm chìa khóa thì thật đáng tiếc.
 
 
Tách nhỏ chùm chìa khóa giảm tải cho chìa khóa xe máy
 
>>> Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà giá rẻ có bảo hành.
 

Cách thực hiện để giảm hư hỏng ổ khóa xe máy bạn có thể tham khảo

Bạn có thể tách chùm chìa khóa xe máy gồm chìa khóa điều khiển, khóa xe máy, khóa càng xe máy 1 vài loại chìa khóa liên quan đến xe để giảm tải, các loại chìa khóa còn lại bạn có thể để riêng chùm chìa khóa nhà cho an toàn và đảm bảo. Việc chia nhỏ như thế có lúc sẽ làm bạn bất tiện khi sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn giảm thiểu các rủi ro xấu có thể xảy ra về mất cả chùm chìa khóa, giảm hư hỏng cho ổ khóa.

Dịch vụ sửa khóa tận nơi theo yêu cầu:
 
- Sửa khóa tại nhà quận Đống Đa phục vụ cả ngày và đêm

tho_sua_khoa_toan_quoc

Gọi ngay thợ khóa Toàn Quốc để được phục vụ nhanh chóng với giá rẻ nhất

 

Dịch vụ sửa khóa Toàn Quốc - chuyên Làm chìa khóa tận nơi 24/24

Địa chỉ chính: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0967 519 002 Mr.Thủy  - Gọi điện ZALO: 039 979 2009

Thợ khóa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

banner trái
Banner phải