Đang truy cập: 15
Trong ngày: 48
Trong tuần: 585
Lượt truy cập: 1014644

Lượt xem: 5308

giamgia

 Gọi ngay 0967519002 - zalo 039.979.2009

Mở khóa cửa phòng cửa nhà làm chìa khóa mới giá bao nhiêu trên lần sử dụng dịch vụ?Hay giá dịch vụ mở khóa cửa phòng hết bao nhiêu tiền cùng với làm chìa khóa mới

Bị mất chìa khóa mở cửa nhà , cửa phòng khiến nhiều người bối rối hoang mang trong việc tìm cách xử lý vấn đề và sự cố này như nào cho hợp lý. Có nhiều người sẽ tìm đến cách phá khóa cửa nhà để vào trong nhà trong trường hợp khẩn cấp, nhiều khách hàng sẽ tìm cách gọi điện trợ giúp của người thân hoặc thợ sửa khóa tại nhà. Vậy nếu sử dụng dịch vụ mở khóa cửa nhà và làm chìa khóa mới mất chi phí bao nhiêu? Giá dịch vụ mở khóa cửa phòng và làm chìa khóa mới cho phòng hết bao nhiêu tiền, tất cả sẽ được sửa khóa Toàn Quốc chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây.

mokhoacaphongkhibimatchiakhoa

Dịch vụ mở khóa cửa phòng và làm chìa khóa uy tín tại Hà Nội

Đối với dịch vụ mở khóa cửa phòng được chia theo loại cửa phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, WC hay cửa phòng tắm bên cạnh đó được phân loại theo loại ổ khóa sử dụng cho cửa: khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt, khóa vân tay, khóa thẻ từ hay khóa móc, khóa cài then. Tùy theo mỗi loại khóa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ sao cho phù hợp và đảm bảo cho quý khách hàng. Nhưng nhìn chung mức giá dịch vụ không quá cao đối với dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn hay còn gọi là loại khóa nắm đấm và khóa tay gạt còn gọi là khóa tay bẻ. Riêng loại khóa vân tay, khóa thẻ từ là loại khóa cao cấp và hiện đại thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn và đắt hơn đối với 2 loại khóa cửa kia. 

mo_khoa_cua_go

Thay ổ khóa cửa nhà cho khách hàng

sua_khoa_cua_nha

Mở khóa cửa nhà khi bị mất chìa khóa và làm lại chìa khóa cho khách hàng

lam_chia_khoa_cua_nhua_loi_thep

Sao chép làm thêm chìa khóa dự phòng, khóa sơ cua

chuyen_sua_khoa_cua_dien_tu_gia_re

Nhận sửa chữa khóa cửa điện tử

dich_vu_sua_khoa_cua_van_tay_samsung

dich_vu_sua_khoa_the_tu_khoa_cua_tu

Giá dịch vụ mở khóa và làm chìa khóa cửa dao động trong khoảng từ 120k - 300k tùy thuộc vào lỗi hư hỏng của ổ khóa mà từ đó quyết định việc quý khách có nhận sửa chữa hay thay mới ổ khóa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Còn giá dịch vụ làm chìa khóa, sao chìa khóa và đánh chìa khóa tùy theo loại khóa mà có giá khác nhau cùng số lượng chìa khóa quý khách muốn sao lưu nhân bản. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0967.519.002 để được thợ khóa chúng tôi đến tận nơi để phục vụ cách nhanh chóng.

sua_khoa_khoa_cua_tai_nha_gia_re_nhat

Nhận sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến khóa cửa nhà các loại giá rẻ nhất

Mời bạn xem qua các câu hỏi khác: Mở khóa két sắt mất bao nhiêu tiền

CAM KẾT GIÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ - CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN

tho_sua_khoa_toan_quoc

Gọi ngay thợ khóa Toàn Quốc để được phục vụ nhanh chóng với giá rẻ nhất

 

Dịch vụ sửa khóa Toàn Quốc - chuyên Làm chìa khóa tận nơi 24/24

Địa chỉ chính: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0967 519 002 Mr.Thủy  - Gọi điện ZALO: 039 979 2009

Thợ khóa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

banner trái
Banner phải